Mua túi ni lông tại tphcm – Bọc ni lông hàng chợ giá rẻ tại tphcm.

túi ni lông
xưởng sản xuất túi ni lông

Mua túi ni lông tại tphcm, bọc ni lông hàng chợ giá rẻ tại sài gòn. Công ty bao bì túi ni lông Tâm Đức kính chào tất cả quý vị khách hàng đã ghé thăm.

Mua túi ni lông bao nhiêu tiền 1 kg ?

Mua túi ni lông tại tphcm

Công ty sản xuất bao bì túi ni lông hàng chợ Tâm Đức. Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp, phân phối các loại bao bì túi xốp hàng chợ toàn quốc.

Mua túi ni lông tại tphcm
Mua túi ni lông tại tphcm

Chuyên sản xuất các loại túi ni lông : Túi xốp bóng mỡ, túi xốp bóng mỡ màu, túi xốp bóng mỡ zin, túi xốp zin màu, túi xốp đen, túi nilon, túi xốp dẻo, túi xốp A, túi xốp hột xoài, túi xốp bóng mỡ trắng trơn, túi xốp hai quai các loại.

mua túi ni lông giá rẻ
mua túi ni lông giá rẻ

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại miền nam. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc vận hành và phân phối bao bì toàn quốc.

Kết hơp máy móc và trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngủ công nhân viên lành nghề, chúng tôi rất tự hào khi được phục vụ cho quý vị khách hàng toàn quốc.

Mua túi ni lông giá rẻ tại xưởng bao bì Tâm Đức

Túi ni lông là một trong những vật dụng được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống của con người và các công dụng của bao ni lông cho từng công việc khác nhau.

Công dụng chính của túi ni lông như để đựng vật dụng, và đóng gói các sản phẩm là chủ yếu và ngoài ra nó còn được áp dụng để gói hoa, hoặc dùng để bảo vệ các sản phẩm công nghiệp lớn…

mua bao ni lông
mua bao ni lông

Túi ni lông làm từ nguyên vật liệu gì để làm ra ? Mua túi ni lông tại tphcm

Túi ni lông được làm từ rất nhiều nguyên liệu và được phân loại để phù hợp với nhu cầu sử dụng, nhưng ở đây chúng tôi sẽ nêu ra 3 nguyên liệu chủ yếu và thông dụng trong ngày nay.

1.Túi ni lông HDPE và LDPE

2.Túi ni lông PP ( Polypropylen)

3.Túi ni lông OPP

Bọc ni lông
bọc ni lông

Sau đây chúng tôi sẽ tìm hiểu kĩ hơn đối với các loại túi ni lông sừ dụng thông dụng và hằng ngày đã nêu trên nhé. Mời quý vị hãy tham khảo tiếp phần dưới nhé !

Túi ni lông HDPE và Túi ni lông LDPE ( Mua túi ni lông tại tphcm)

Hai nguyên liệu trên làm ra túi ni lông đều có các ưu điểm như sau : Trên bề mặt túi bóng sáng min, khả năng chống thấm rất tốt, màu trong suốt, tuy nhiên các loại túi ni lông đều có khả năng chống thẩm thấu không khí nén tốt.

túi ni lông hdpe và ldpe
túi ni lông HDPE và LDPE

Loại túi ni lông này được sử dụng thông dụng trong các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học và đặc biệt là các ngôi chợ với khả năng tiêu thụ rất lớn đối với toàn quốc.

Túi ni lông HDPE

Túi ni lông HDPE hay còn được gọi với một cái tên khác là túi xốp. Là loại túi ni lông với các đặc tính như độ bóng, độ trong ở mức độ trung bình. Vì vậy giá thành cũng rẻ và thường thì túi ni lông HDPE cứng và ít dẻo, dễ tạo nếp và gây ra tiếng khi chúng ta cọ xát vào nhau.

Nên nó được dùng làm túi đen đựng rác hoặc túi đựng đồ của các ngôi chợ…

Túi ni lông LDPE

Đối với túi ni lông LDPE thì giá thành cao hơn túi HDPE, tuy nhiên độ trong suốt, sáng mịn lại rất đẹp, các loại túi ni lông này được sản xuất nhiều trên quy cách kích thước lớn.

Được sử dụng làm bao bì đựng sản phẩm cho người tiêu dùng, và đây là loại túi để sử dụng cho in ấn và làm nhãn hiệu cho các doanh nghiệp.

giá túi ni lông
Gía túi ni lông

Túi ni lông pp ( Polypropylen ) – Mua túi ni lông pp trong suốt tại tphcm

Loại túi ni lông PP có khả năng chịu lực cơ học cao, rất bền khá cứng và tuy không mềm dẻo nhưng rất khó để bị kéo giản như túi HDPE.

Chính vì thể nên túi ni lông pp có độ mịn, dẻo, co giãn tốt, bóng kính và khả năng chống thấm nước rất tốt.

Vì vậy bao bì túi ni lông PP được sử dụng nhiều trong việc bảo quản các hàng hóa đặc biệt như đồ ăn tươi sống, màng quấn palet, đồ ăn đông lanh….

Túi ni lông PP
Túi ni lông PP

Túi ni lông OPP – Mua túi ni lông OPP giá rẻ tại tphcm

Túi ni lông OPP là một trong những loại hàng hóa bao bì túi xốp giá thành cao nhất, với các ưu điểm vượt trội của nó như độ bền cực cao, độ co dãn tốt, chống ẩm và khả năng chống thấm tuyệt vời.

Túi ni lông này được dùng cho các sản phẩm cao cấp như đựng thảo dược, bao bì đựng trái cây sấy khô, vật tư y tế hoặc túi thực phẩm. Ngoài ra còn được dùng để làm vật liệu in ấn quảng cáo chất lượng cao.

Túi ni lông opp
túi ni lông opp

Mọi thắc mắc về các chính sách bán hàng về giá thành, tư vấn hổ trợ mở cửa hàng bao bì, khuyến mại, … Qúy vị khách hàng vui lòng liên hệ số máy 0986 208 762 ( Mr. Đức )

Để được chăm sóc và ưu đãi tốt nhất 24/7 ( Miễn Phí 100 %)

Các sản phẩm liên quan đến mua túi ni lông Tại TPHCM