Nhà Cung Cấp Túi Xốp Hàng Chợ Gía Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

túi mỡ hàng chợ
túi mỡ hàng chợ

Nhà cung cấp túi xốp hàng chợ giá rẻ tại tphcm, chuyên sản xuất bao bì túi xốp bóng mỡ, túi xốp đen, túi xốp zin, túi xốp hột xoài, túi xốp pe zin, túi nilon…

Nhà cung cấp bao bì túi xốp nào ở tphcm giá rẻ ?

nhà cung cấp túi xốp

Công ty sản xuất bao bì túi xốp Tâm Đức chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng bao bì dùng cho đóng gói và các sản phẩm bao bì hàng chợ tại các trung tâm thương mại, bao bì túi xốp các mặt tại các chợ trên các tỉnh thành và các cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viên…

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm :

Cung cấp túi xốp bóng mỡ màu PE, Túi xốp zin trắng, túi xốp hai quai, túi xốp hột xoài, túi xốp đen đựng rác, bao tay xốp, …

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp lên bao bì giá sỉ tại tphcm.

túi hột xoài giá rẻ
túi hột xoài giá rẻ

Địa chỉ nhà sản xuất và cung cấp bao bì túi xốp uy tín tại tphcm.

Chúng tôi cam kết với tất cả các quý vị khách hàng các sản phẩm của chúng tôi trước khi đến tay quý khách hàng. Các sản phẩm trãi qua quá trình kiểm tra và xử lí các lỗi trước khi thành phẩm.

Công ty với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong nghành sản xuất bao bì túi xốp. Chúng tôi có đội ngủ công nhân viên lành nghề kết hợp với sử dụng máy móc hiện đại đem đến cho quý khách hàng sự chất lượng trên sản phẩm và giúp cho doanh nghiệp sản xuất tối ưu được chi phí sản xuất từ đó giúp giảm giá thành cho quý khách hàng.

sản xuất túi bóng mỡ
sản xuất túi bóng mỡ

Những cam kết khi trở thành nhà phân phối hoặc đại lý của công ty Tâm Đức :

  • Cam kết 1 đổi 1 và hoàn tiền 100% với các sản phẩm chưa đạt chất lượng.
  • Miên phí vận chuyển với các đơn hàng nội thành tphcm. ( Đối với các quý vị ở tỉnh thì công ty hổ trợ vận chuyển ra nhà xe đi về các tỉnh khắp cả nước.)
  • Nhận hổ trợ và gia công in ấn cho các đại lý khi in ấn thương hiệu lên sản phẩm bao bì.

Các sản phẩm chính của nhà cung cấp bao bì túi xốp Tâm Đức.

Để có thị trường và lượng khách hàng luôn tin dùng sản phẩm của chúng tôi đã trãi qua quá trình cố gắng và phát triển sản phẩm từng ngày để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý vị khách hàng.

đơn vị cung cấp túi xốp
đơn vị cung cấp túi xốp

Trong cuộc sống hiện nay bao bì trở nên một sản phẩm quan trọng không thể thiếu được ứng dụng trong việc trao đổi hàng hóa và nhu cầu cá nhân rất tiện lợi. Thấy được nhu cầu cao như vậy, Công ty sản xuất bao bì túi xốp Tâm Đức ra đời mong được phục vụ tất cả các quý vị khách hàng trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*