Sản Xuất Túi Xốp Hột Xoài Hàng Chợ Gía Sỉ TPHCM

mua túi hột xoài giá sỉ
mua túi hột xoài giá sỉ

Sản xuất túi xốp hột xoài hàng chợ giá sỉ tại tphcm. Công ty bao bì Tâm Đức kính chào tất cả quý khách đã ghé thăm. Chúc quý vị có một ngày mới thật tốt lành !

Quy trình sản xuất túi xốp hột xoài hàng chợ giá sỉ tại sài gòn

sản xuất túi hột xoài

Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất túi xốp hột xoài giá sỉ tại tphcm, túi hột xoài là một sản phẩm không thể thiếu đối với các cửa hàng shop thời trang, quần áo, mỹ phẩm…. Nó không những chỉ là bao bì đóng gói và trao tay mà túi xốp hột xoài công dụng của nó còn là quảng bá thương hiệu, sản phẩm của quý vị khách hàng.

túi hột xoài giá rẻ
túi hột xoài giá rẻ

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm bao bì túi xốp hột xoài chất lượng và đưa ra một giá thành thấp nhất để cho tất cả quý vị khách hàng được giá trị tốt nhất. Đó là cả một câu chuyện dài của công ty sản xuất bao bì Tâm Đức. Chúng tôi đi lên và đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Chúng tôi rất tự hào vì đã có đội ngủ công nhân viên thành thạo công việc và có các thợ lành nghề. Ngoài ra công ty luôn áp dụng công nghệ tự động hóa là xu thế của thế giới áp dụng trong khâu sản xuất với mong muốn tối ưu hóa thời gian cũng như nhân công tham gia sản xuất.

mua túi hột xoài giá sỉ
mua túi hột xoài giá sỉ

Các sản phẩm túi xốp hột xoài đã qua qua trình sản xuất và thành phẩm.

Các sản phẩm bên công ty luôn đầy đủ mẫu mã với 10 màu sắc cơ bản cho túi hột xoài và các kích thước hàng chợ, ngoài ra chúng tôi còn nhận chạy theo đơn đặt hàng và nhận in gia công với giá sỉ tốt nhất. Cam kết bên công ty Tâm Đức là không bán lẻ chỉ bán sỉ.

túi hột xoài giá rẻ tphcm
túi hột xoài giá rẻ tphcm

Về số lượng hàng hóa thì chúng tôi luôn luôn ổn định về số lượng và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm qua từng khâu sản xuất. Công ty đã qua nhiều năm sản xuất và cứ theo tháng lượng hàng ra cung cấp cho các thị trường toàn quốc.

Những cam kết khi quý vị làm đại lý của công ty Tâm Đức :

  • Cam kết 1 đổi 1 và hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng phát hiện hàng hóa chưa đạt đúng chất lượng như lúc ban đầu.
  • Hổ trợ giao hàng ra tất cả các nhà xe nếu quý vị ở các tỉnh thành.
  • Miễn phí 100 % giao hàng tại nội thành tphcm.
  • Nhận in ấn và quảng bá thương hiệu sản phẩm lên bao bì túi xốp.
  • Uy Tín – Hợp Tác – Mãi Mãi.
xưởng túi xốp tphcm
xưởng túi xốp tphcm

Mọi thắc mắc hãy liên hệ qua số : 0986208762 ( Mr. Đức )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*