Công Ty Bán Túi Hột Xoài Hàng Chợ Gía Rẻ TPHCM

túi hột xoài giá rẻ
túi hột xoài giá rẻ

Công ty bán túi hột xoài hàng chợ giá rẻ tphcm Tâm Đức kính chào tất cả các quý khách quý đã ghé thăm. Chúc mọi người một ngày tốt lành !

Địa chỉ công ty sản xuất bán túi hột xoài hàng chợ giá sỉ

sản xuất túi xốp hột xoài giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại bao bì túi xốp hàng chợ giá rẻ tại xưởng : Túi xốp PE, PP, HD, túi xốp hột xoài in hình HD, túi xốp in hình PP, túi xốp hột xoài màu PE. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in ấn tất cả các loại lên bao bì túi xốp với giá thành cạnh tranh nhất thị trường bao bì.

Các nhà phân phối và đại lý khi đến với chúng tôi đảm báo cái đầu tiên là giá thành tốt, chất lượng sản phẩm và các chính sách đổi trả hàng hóa rõ ràng. Hổ trợ vận chuyển hàng hóa toàn quốc.

Qúy vị đang tìm kiếm một đơn vị công ty sản xuất và bán bao bì túi hột xoài giá tận xưởng ? Bao Bì Tâm Đức là nơi uy tín – trách nhiệm – chất lượng . Là một trong những đơn vị sản xuất bao bì túi xốp lớn nhất tại tphcm.

túi xốp hột xoài giá rẻ tphcm
túi xốp hột xoài giá rẻ tphcm

Các chính sách của công ty bán túi xốp hột xoài Tâm Đức

Chúng tôi luôn luôn mong muốn được tạo giá trị tốt nhất cho quý vị từ chất lượng sản phẩm cho đến giá trị kinh tế. Công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì túi xốp hàng chợ, là một trong những đơn vị doanh nghiệp đứng đầu trong ngành bao bì nhựa. Tâm Đức có đội ngủ công nhân viên lao động lành nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tự động hóa và quy trình sản xuất bao bì tối ưu nhất và đạt thành quả lơn nhất trong việc làm hài lòng tất cả quý vị khách hàng cả nước.

xưởng sản xuất túi xốp hcm
Xướng sản xuất túi xốp hcm

Các quy định đổi trả hàng và thời gian giao hàng :

  • Cam kết với tất cả quý vị 1 – 1 và hoàn tiền 100% các sản phẩm chưa đạt chất lượng.
  • Hổ trợ giao hàng tại nội thành TPHCM và hổ trợ giao hàng ra chành xe với những quý vị khách hàng ở các tỉnh thành cả nước.
  • Nhận chạy theo đơn đặt hàng về màu sắc và kích thước bao bì túi xốp.
  • Ngoài ra chúng tôi nhận in ấn toàn bộ sản phẩm, quảng bá thương hiệu sản phẩm lên bao bì túi xốp Tâm Đức với giá tốt nhất.
túi hột xoài giá rẻ
túi hột xoài giá rẻ

Mọi thắc mắc quý vị hãy liên hệ qua hotline:

0986 208 762 ( Mr. Đức )

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*