Sản xuất bịch xốp giá rẻ tại tphcm – bịch xốp hàng chợ giá sỉ toàn quốc.

Bịch xốp giá rẻ
bịch xốp giá rẻ

Sản xuất bịch xốp giá rẻ tại tphcm, bịch xốp hàng chợ giá sỉ toàn quốc.Công ty bao bì túi nhựa Tâm Đức chuyên cung cấp tất cả các loại bao bì túi ni lông, bịch ni lông hàng chợ giá sỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ sản xuất bịch xốp giá rẻ uy tín – chất lượng tại tphcm ?

Ngày nay, bao bì túi ni lông là một trong những nhu cầu rất thiết yếu trong cuộc sống với những tiện ích mà nó đem đến.

Dùng bịch ni lông để đóng gói sản phẩm hàng hóa, trao tay khách hàng và là một cầu nối giữa các doanh nghiệp và mọi người tiêu dùng.

Ngoài tiện ích tiêu dùng nhanh và sử dụng 1 lần thì sản phẩm này nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì cũng gây ra một trong những tác nhân gây hại cho môi trường sống chúng ta.

Sản xuất bịch xốp
Sản xuất bịch xốp

Nhà máy sản xuất bịch xốp giá rẻ tại miền nam.

Chúng tôi hiểu được quý vị khách hàng nếu muốn bắt đầu kinh doanh các sản phẩm bao bì bịch xốp thì một trong những yếu tố quan trọng là chọn nhà cung cấp bịch xốp giá rẻ uy tín – chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vậy nên chọn Xưởng sản xuất bịch xốp giá rẻ ở đâu tại tphcm ?

Sản xuất bịch xốp Tâm Đức là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bao bì túi xốp uy tín và chất lượng tại Tp.HCM.

Với 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bao bì nhựa và vận hành công ty, chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành và trải qua nhiều năm được phục vụ quý vị khách hàng khắp cả nước.

Các loại sản phẩm bịch xốp mà Tâm Đức trực tiếp sản xuất và phân phối gồm :

Các sản phẩm mà xưởng sản xuất bịch xốp Tâm Đức phân phối chính thức toàn quốc.

Với những ưu điểm mà bịch xốp ni lông mang lại như trên thì chúng tôi một phần nào đó hiểu được nhu cầu khách hàng nên đã cung cấp các loại sản phẩm :

Túi xốp PE, PP, HD, túi xốp bóng mỡ màu, túi xốp bóng mỡ trắng, túi xốp zin màu, túi xốp zin trắng, túi xốp đen HD, túi xốp đen PE, túi xốp bóng mỡ zin màu, túi xốp bóng mỡ zin trắng, túi xốp nilon xốp dẻo, túi hột xoài HD, túi hột xoài PE, túi hột xoài in, bao tay ni lông, túi xốp đựng ly nước mía, trà sữa, túi xốp chữ T….

Bịch xốp zin
bịch xốp zin

Ngoài ra chúng tôi nhận gia công in ấn và thiết kế in ấn bao bì túi xốp giá tốt nhất thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Cam kết chất lượng và đặc biệt là giá thành hợp lý. Đặc biệt giá tốt cho nhà phân phối và đại lý của công ty Tâm Đức.

sản xuất túi xốp zin
sản xuất túi xốp zin

Quy trình sản xuất bịch xốp giá rẻ tại xưởng bao bì Tâm Đức.

Chúng tôi luôn luôn sử dụng máy móc hiện đại, áp dụng tự động hóa trong việc sản xuất và vận hành từ khâu nhập liệu đến hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài máy móc hiện đại đến từ các nước phát triễn thì công ty có đội ngủ công nhân viên lành nghề với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nghành nhựa.

Trong khi quy trình sản xuất hoàn thiện thì chúng tôi có bộ phận kiểm định chất lượng sản xuất qua từng giai đoạn, quy trình sản xuất bao bì bịch xốp hiện tại.

Hãy trở thành nhà phân phối của xưởng sản xuất bao bì bịch xốp Tâm Đức.

Đối vỡi những nhà phân phối và đại lý của công ty chúng tôi luôn được hưởng những chính sách ưu đãi cũng như được hổ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp từ phóng kinh doanh của chúng tôi.

Sản xuất bao ni lông
sản xuất bao ni lông
  • Miễn phí đổi trả và hoàn tiền 100% đối với những sản phẩm chưa đạt chất lượng như ban đầu .
  • Miễn phí 100% giao hàng nội thành Tp.hcm và đối với các quý vị khách hàng ở tỉnh thì công ty sẽ hổ trợ giao hàng ra các nhà xe tại nội thành.
  • Nhận in ấn và thiết kế logo miễn phí
  • Hổ trợ tư vấn bán hàng đến từ phòng kinh doanh 24/7 hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc xin quý vị khách hàng liên hệ đến phóng kinh doanh của công ty bao bì Tâm Đức qua số máy :

0986.208.762 – Mr. Đức